Game Online

Diablo 4 quyết làm lại ở Season 2, thay đổi cực mạnh, giúp game thủ “max cấp” siêu nhanh

Liệu đây có phải tín hiệu tích cực sẽ giúp Diablo 4 trở lại thời hoàng kim như các phiên bản trước?

Tới giờ phút này thì ai cũng phải thừa nhận rằng Diablo 4 xứng đáng được coi là một “bom xịt” của năm 2023. Được giới thiệu hoành tráng, cũng có những phút giây thăng hoa ở giai đoạn đầu khi mới ra mắt, thế nhưng ngay sau đó, “con cưng” của Blizzard dần dần bước vào chuỗi thời gian khủng hoảng trầm trọng. Đặc biệt kể từ khi ra mắt bản cập nhật Season 1, sự thất vọng của người chơi Diablo 4 đã lên tới đỉnh điểm.

Diablo 4 quyết làm lại ở Season 2, thay đổi cực mạnh, giúp game thủ "max cấp" siêu nhanh

Thiếu hụt nội dung, không có quá nhiều thứ để làm và đặc biệt là sự nhàm chán trong khâu triển khai lối chơi, cốt truyên đã khiến Diablo 4 mất đi quá nhiều. Lượng người chơi sụt giảm, số ý kiến chỉ trích thì ngày một tăng lên và dẫu cho có ra mắt thêm một số sự kiện sau đó, vị thế của trò chơi cũng đã tụt dốc một cách thảm hại. Một số nỗ lực của Blizzard sau đó cũng cải thiện phần nào vấn đề, nhưng người chơi cũng liên tục phàn nàn thêm về việc thời gian lên cấp độ 100 quá lâu và nhàm chán, qua đó đã giảm đi đáng kể sự hứng thú của các game thủ. Tuy nhiên, điều này có thể được cải thiện và khắc phục phần nào trong Season 2.

Diablo 4 quyết làm lại ở Season 2, thay đổi cực mạnh, giúp game thủ "max cấp" siêu nhanh

Cụ thể, trong buổi phát sóng trực tiếp gần đây, Blizzard đã giới thiệu Diablo 4 Season of Blood, mùa thứ 2 của trò chơi sẽ ra mắt trong tháng 10 này. Tại đó, Diablo 4 hứa hẹn sẽ có không ít những thay đổi và một trong những điểm nhấn đáng chú ý nhất là việc kinh nghiệm mà người chơi nhận được khi tiêu diệt quái vật có cấp độ lớn hơn 50 sẽ được cải thiện, và tăng dần theo thời gian. Theo ước tính từ phía Blizzard, điều này sẽ giúp các game thủ tiết kiệm được tới 40% thời gian để max cấp độ 100 như trước kia. Ngoài ra, đó còn là một số những tính năng hỗ trợ, cải thiện và giúp gia tăng kinh nghiệm cho người chơi.

Diablo 4 quyết làm lại ở Season 2, thay đổi cực mạnh, giúp game thủ "max cấp" siêu nhanh

Diabl 4 Season of Blood có thể coi là canh bạc tất tay trong nỗ lực cứu vớt siêu phẩm này từ phía Blizzard. Được biết, bên cạnh những cải tiến bên trên, mùa 2 này của Diablo 4 sẽ có thêm cốt truyện mới cùng với 5 trùm cuối mới được bổ sung và một số tính năng đặc biệt nữa. Chưa kể, nguyên liệu ngọc cũng sẽ được thêm vào một vị trí riêng, giải phóng hòm đồ cho các game thủ. Chưa biết rằng liệu mùa 2 của Diablo 4 có thật sự tạo nên được những thay đổi, điểm nhấn đáng chú ý hay không, nhưng có lẽ, các game thủ hoàn toàn có lý do để chờ đợi.

Related Articles

Trả lời

Back to top button